Điện thoại: 0912815349
Cây cẩm nhung độc lạ trong chậu gốm Akada

Cây cẩm nhung độc lạ trong chậu gốm Akada

17/07/2021

Cây cẩm nhung độc lạ trong chậu gốm Akada

Cây cẩm nhung đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta những người yêu cây cảnh, thích cây cảnh mini để bàn làm việc. Ở bài viết mới đây Cây Xinh đã gửi tới quý bạn đọc bộ sưu tập những mẫu cây cẩm nhung trang trí trong chậu sắt mini rất dễ thương và tiếp tục trong bài viết ngắn này Cây Xinh sẽ tiếp tục gửi tới quý bạn đọc bộ sưu tập cây cẩm nhung trồng trong chậu gốm Akada. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Cẩm nhung vốn đã rất đẹp và lộng lấy với rất nhiều những loại màu sắc khác nhau, loài cây này cũng đã được sử dụng để tragn trí với nhiều những loại chậu mini khác nhau nữa. Tuy nhiên, Cây Xinh giám chắc bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với sản phẩm mới, những mẫu gồm sứ Akada chỉ có tại cửa hàng của chúng tôi.

Như các bạn cũng biết Cây cẩm nhung để bàn là loài cây dễ sống và dễ chăm sóc phù hợp làm cây cảnh để bàn, trồng tiểu cảnh terrarium. Cây Cẩm Nhung có lá mỏng khi đủ nước lá sẽ cứng, phía mặt sau có lớp lông mỏng, viền lá có màu thẫm như màu đen, xanh thẫm.

Mẫu sản phẩm mới với những nét độc đáo khác biệt hoàn toàn với những mẫu cẩm nhung thông thường. Ở đây chúng tôi sử dụng những loại chậu được làm bằng gốm Akada và được tạo dáng theo nhiều hình dạng khác nhau mang đến một nét rất mới cho cây cẩm nhung. Hình ảnh cây cẩm nhung trong những cô bé hay những chú cá tạo hình dễ thương càng làm tăng thêm vẻ đẹp.

Bình luận của bạn