Điện thoại: 0912815349

Bình yên những khoảnh khắc với thiên niên xanh tại Hapi Green

Trong những ngày mà ai cũng mang cho mình một nỗi hoang mang và lo âu giữa cộng đồng

Đâu đó…

Một cuộc sống nép sau thiên nhiên, được thiên nhiên che chở, chúng ta vẫn cảm thấy bình yên đến lạ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên thiết kế như nào cho hợp lý. Hãy để Hapi Green giúp bạn thực hiện điều này.

Chúng tôi sử dụng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho phép chúng tôi thiết kế một quy trình dịch vụ cảnh quan đơn giản mà hợp lý và đã áp dụng cho vô số khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi rất rộng rãi

Tại Hapi Landscape, chúng tôi hiểu rằng dịch vụ cảnh quan không phải là quy trình khép kín mà mỗi công việc đó là tách biệt và do đó chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cảnh quan khác nhau, bao gồm:

Các gói cảnh quan hoàn chỉnh - Các gói hoàn thiện nhất của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ thiết kế và lập kế hoạch cảnh quan đến lựa chọn vật liệu và xây dựng.Nếu bạn đang tìm kiếm một quy trình tạo cảnh quan thực tế, nơi chúng tôi làm mọi thứ, thì đây chính là nó!

Lựa chọn cây trồng - Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế khu vườn của mình và chọn những loài cây hoàn hảo cho khí hậu, khu vực và mong muốn của bạn.

Bảo trì và chăm sóc - Một trong những dịch vụ phổ biến của chúng tôi là dịch vụ bảo trì và chăm sóc cảnh quanChúng tôi có thể thực hiện bảo trì thường xuyên hoặc một lần và đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có khả năng biến đổi không gian ngoài trời của bạn chỉ trong vài giờ.

Xây dựng cảnh quan - Nếu bạn đã làm việc với bản thiết kế và tạo ra một bản thiết kế cho khu vườn mơ ước của mình, chúng tôi có thể giúp bạn! Đọi ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng cảnh quan của chúng tôi có thể thực hiện ngay cả những kế hoạch thiết kế cảnh quan phức tạp nhất và biến ước mơ của bạn thành hiện thực khi chúng tôi tiến hành.

Hạng mục thiết kế, thi công cảnh quan tại Hapi Landscape:

+ Cảnh quan trường học

+ Cảnh quan nhà máy, KCN

+ Cảnh quan bệnh viện

+ Cảnh quan Nhà hàng, TT Thương mại

+ Cảnh quan công viên

+ Cảnh quan khu nghỉ dưỡng

+ Cảnh quan khu dân cư