Điện thoại: 0912815349

 

Đôi khi, việc giữ cho khuôn viên ngoài trời của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng có thể trở nên quá khó khăn khi diện tích nó quá rộng, không có đủ dụng cụ để làm hay đơn giản bạn chưa biết cách. Bất kể lý do nào, chúng tôi sẵn lòng đến và tiếp nhận công việc bảo trì và chăm sóc cho khuôn viên của bạn.

Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn sẽ nhận được các giải pháp để giữ cho khu vườn của bạn trong tình trạng hoàn mỹ. Một số dịch vụ bảo trì và chăm sóc chúng tôi cung cấp bao gồm:

Cắt cỏ: Nếu bạn đang lo bãi cỏ trong khuôn viên quá tốt và muốn cắt tỉa bớt mà không có thời gian và chuyên môn trong việc cắt cỏ thì hãy để việc đó cho chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến vào những khoảng thời gian đã định trước để luôn giữ cho bãi cỏ trong tình trạng gọn gàng.

Tỉa cành: Những hàng cây của bạn chỉ đẹp khi chúng được bảo dưỡng và chăm sóc tốt. Tuy nhiên nếu chúng được cắt tỉa lộn xộn, không theo khuôn mẫu thường khá xấu xí và mất đi vẻ hài hòa của khuôn viên. Hãy để những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đến và thay bạn làm việc đó.

Rải cỏ: Nếu bãi cỏ của bạn trông hơi cũ và sờn, có thể đã đến lúc bạn nên thay bãi cỏ mới. Chúng tôi có thể giúp bạn cải tạo hoặc trồng lại bãi cỏ mới và đảm bảo rằng mọi thức được khôi phục như vẻ đẹp ban đầu.

Trồng câyViệc chọn loại cây phù hợp cho khu vườn của bạn có thể khó khăn. Nếu bạn có cây hàng năm, chúng sẽ cần thay thế thường xuyên hoặc bởi một lý do nào đó cây trong khuôn viên của bạn bị sâu bệnh, chết. Nếu bạn không tự tin mua và trồng cây mới, chúng tôi có thể giúp bạn. Một trong những chuyên gia về cây trồng của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định loại cây nào phù hợp nhất với khuôn viên của bạn và sau đó họ có thể giúp bạn mua và trồng những loại cây này, đảm bảo chúng phát triển đồng đều cùng các loại cây trong khu vườn.

Tưới nước: Một công việc nghe tưởng chừng đơn giản nhưng lại quá mất thời gian của bạn. Vậy thì đừng lo chúng tôi sẽ đến và làm thay bạn.

Các dịch vụ bảo trì khác: Danh sách trên không có nghĩa là tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có thể trợ giúp bất kỳ công việc bảo trì khuôn viên nào mà bạn yêu cầu. Nói chuyện với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Hãy liên lạc với Hapi Landscape ngay hôm nay!

Việc bảo trì khuôn viên có thể tốn nhiều thời gian, khó khăn và nhàm chán. Nếu bạn muốn khu vườn của mình được chăm sóc bởi một người chuyên nghiệp, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn chăm sóc khuôn viên của bạn.