Điện thoại: 0912815349

Loại hình thiết kế cảnh quan: Thiết kế cảnh quan/ Kiến trúc cảnh quan

Thiết kế cảnh quan hay còn gọi là kiến trúc cảnh quan. Đây là một nghệ thuật của sự sắp xếp cây xanh kết hợp các vật liệu làm thay đổi một số không gian trong các công trình xây dựng nhằm mục đích thiên nhiên hóa không gian cũng như tạo nên tính thẩm mỹ hài hòa cho không gian.

Hapi landscape chuyên về dịch vụ tư vấn, thiết kế cảnh quan và cuối cùng là hiện thực hóa ý tưởng dựa trên nguyên tắc lấy khách hàng là trung tâm hành động. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xât dựng cảnh quan từ các khu dân cư, nhà ở cho đến các khu thương mại, các dự ạn khu công nghiệp có diện tích lớn.

Đối với các dịch vụ thiết kế cảnh quan và tư vấn các giải pháp xanh thì hãy gọi cho chúng tôi để được nhận tư vấn hoặc báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tại sao nên chọn Hapi Landscape?

Hapi Landscape tự hào với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công cảnh quan xanh, kiến trúc xanh cho các đối tác, đơn vị hành chính và công trình nghỉ dưỡng tư nhân,… trải dài trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam. Những giải pháp tối ưu, những phương án kỹ thuật được tính toán tỷ mỉ đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm về dịch vụ thiết kế cảnh quan uy tín. Chúng tôi cũng đưa ra mức giá cực kỳ cạnh tranh và hơn hết là luôn giữ cho khách hàng sự hài lòng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC DỰ ÁN CẢNH QUAN CỦA HAPI LANDSCAPE

     

      

 

Hãy liên hệ tới Hapi Landscape để được tận hưởng một không gian cảnh quan xanh đầy cảm hứng!