Điện thoại: 0912815349

Tất cả tin tức

8 tuyệt chiêu để chăm sóc cây cảnh
17/07/2021

8 tuyệt chiêu để chăm sóc cây cảnh

Cây cảnh cũng như con người chúng ta, chúng cũng có thể bị tổn thương bởi nắng gắt hay mất nước trong những ngày nắng hè khi nhiệt độ vượt quá 35°C. Thay đổi chế độ tưới nước, ánh sáng, điều chỉnh một số điều kiện khác sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chăm sóc chúng trở nên dễ dàng hơn. Những cây ưa độ ẩm cao (thực vật biểu sinh và cây vùng nhiệt đới như cây cẩm nhung Fittonia (lá may mắn), cây đuôi công và các cây họ dương xỉ) cần được giữ ẩm thường xuyên trong những đợt nóng. Các bạn cũng có thể đặt chậu cây trên một đĩa đựng đầy sỏi và nước để tạo ra một vùng “tiểu khí hậu ẩm” nhỏ giúp các bé cây sống sót qua mùa hè. Đặc biệt lưu ý cây Lan ý (Peace Lily) cực kì ưa ẩm nên bạn phải tưới hàng ngày, nếu thiếu nước cây sẽ chuyển sang khô héo cực nhanh. Nhưng đừng lo lắng, bạn hãy mang ngay cây vào chỗ thật ẩm ướt, đặt cây vào một chậu nhỏ ngập phần đất trong vòng một ngày liên tục, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra với cây.

Tuổi giáp tuất năm 1994 hợp cây gì?
17/07/2021

Tuổi giáp tuất năm 1994 hợp cây gì?

Cây phong thủy để bàn vốn luôn được biết đến là một loại cây được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, tuy nhiên chúng có rất nhiều loại với những ý nghĩa khác nhau và thật khó để có thể lựa chọn được một loại cây ưng ý. Tuổi giáp tuất, sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995 Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Xích Đế, cô quạnh Mạng : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi) Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu Vận niên : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) Thiên can : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi Địa chi: Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết: – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Nam để đón Tài Thần Màu sắc : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Đen, vàng Những người tuổi Giáp Tuất là người thẳng thắn, công bằng, cần cù, hiếu học và có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp vào chuyện bất công để giúp người bị hiếp đáp. Đối với gia đình, họ là người con hiếu thảo, hòa thuận với anh em, ra ngoài xã hội là người ngay thẳng, đáng tin cậy, hoàn thành tốt công việc, việc gì cũng làm được. Người tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994) là người mệnh Hỏa theo phong thủy. Những người này hợp với màu sắc đỏ nên khi chọn cây cần chú ý những loại cây có sắc đỏ, hồng, cam, tím để trồng sẽ làm gia tăng may mắn. Cây hợp tuổi Giáp Tuất như: Cây phất dụ mảnh, cây đuôi công tím, cây hồng môn Cây phất dụ mảnh thịnh vượng tài lộc Cây Phất Dụ Mảnh loài cây có thân cột mọc thẳng, phân nhánh ít, một cây Phất Dụ trưởng thành có chiều cao trung bình từ 30-50cm tùy vào cách chăm sóc và hình dáng mà người chơi mong muốn.

Cây cẩm nhung độc lạ trong chậu gốm Akada
17/07/2021

Cây cẩm nhung độc lạ trong chậu gốm Akada

Cây cẩm nhung độc lạ trong chậu gốm Akada Cây cẩm nhung đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta những người yêu cây cảnh, thích cây cảnh mini để bàn làm việc. Ở bài viết mới đây Cây Xinh đã gửi tới quý bạn đọc bộ sưu tập những mẫu cây cẩm nhung trang trí trong chậu sắt mini rất dễ thương và tiếp tục trong bài viết ngắn này Cây Xinh sẽ tiếp tục gửi tới quý bạn đọc bộ sưu tập cây cẩm nhung trồng trong chậu gốm Akada. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng. Cẩm nhung vốn đã rất đẹp và lộng lấy với rất nhiều những loại màu sắc khác nhau, loài cây này cũng đã được sử dụng để tragn trí với nhiều những loại chậu mini khác nhau nữa. Tuy nhiên, Cây Xinh giám chắc bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với sản phẩm mới, những mẫu gồm sứ Akada chỉ có tại cửa hàng của chúng tôi. Như các bạn cũng biết Cây cẩm nhung để bàn là loài cây dễ sống và dễ chăm sóc phù hợp làm cây cảnh để bàn, trồng tiểu cảnh terrarium. Cây Cẩm Nhung có lá mỏng khi đủ nước lá sẽ cứng, phía mặt sau có lớp lông mỏng, viền lá có màu thẫm như màu đen, xanh thẫm. Mẫu sản phẩm mới với những nét độc đáo khác biệt hoàn toàn với những mẫu cẩm nhung thông thường. Ở đây chúng tôi sử dụng những loại chậu được làm bằng gốm Akada và được tạo dáng theo nhiều hình dạng khác nhau mang đến một nét rất mới cho cây cẩm nhung. Hình ảnh cây cẩm nhung trong những cô bé hay những chú cá tạo hình dễ thương càng làm tăng thêm vẻ đẹp.